Helen Express là một công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài đã hoạt động hơn 7 năm. Trước khi đến với chúng tôi Helen Express không bứt phá được ngưỡng doanh số cũ và không tiếp cận được những khách hàng doanh nghiệp. Sau gần 1 năm làm việc cùng chúng tôi hiện Helen Express đã mở rộng văn phòng, doanh thu đạt mức kỷ lục trong 7 năm gần đây (kể cả trong mùa ncovid).

Hiện chúng tôi đang hỗ trợ Helen Express tiếp tục phát triển kinh doanh, mở thêm chi nhánh và mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Thử thách

Trước khi đến với chúng tôi Helen Express chỉ có 1 trụ sở 30m2 tại Tân Bình. Doanh nghiệp không bứt phá được ngưỡng doanh số cũ và không tiếp cận được những khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng chủ yếu tìm khách trên facebook và không có chiến lược marketing bài bản. Yêu cầu đặt ra của chủ doanh nghiệp là xây dựng hệ thống marketing bài bản dài hạn. Gồm có:

  • Tái cấu trúc website, dịch vụ
  • Triển khai SEO Tổng Thể
  • Quảng cáo toàn kênh và đo lường hiệu quả

Giải pháp

Sau gần 1 năm làm việc cùng chúng tôi hiện các chương trình marketing của Helen Express đã đi vào ổn định. MTG đã giúp Helen Express xây dựng chiến lược marketing bám sát định hướng kinh doanh, đào tạo đội ngũ marketing nội bộ giúp vận hành các chương trình khuyến mãi.

Hiện nay Helen Express đã và đang mở rộng văn phòng trên khắp cả nước, doanh thu tăng gấp đôi đạt mức kỷ lục trong 7 năm gần đây.

Video bán hàng đội ngũ MTG đã hỗ Helen Express xây dựng: