Với chiến lược content SEO ngân sách thấp – MTG giúp MobileWorld bùng nổ doanh số trong thời gian dài

Website: https://mobileworld.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Mobileworld.com.vn

Thử thách

Là hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ và các phụ kiện mới, cũ lâu năm tại TPHCM, MobileWorld là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái, bắt nguồn từ www.tinhte.vn – diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Trước khi hợp tác với đội ngũ MTG , MobileWorld đã có uy tín nhất định, nhưng doanh số bán ra chưa cao, thứ hạng website trên Google không ở vị trí tích cực, hình ảnh thương hiệu chưa đủ mạnh để phủ sóng. Quan trọng nhất là khách hàng không thể tìm thấy MobileWorld mỗi khi có nhu cầu mua điện thoại, phụ kiện tại TPHCM.

Giải pháp

Để cải thiện thứ hạng website, nâng cao uy tín doanh nghiệp và giúp khách hàng ghi nhớ MobileWorld mỗi khi tìm kiếm điện thoại và phụ kiện yêu thích – Giải pháp mà MTG đề xuất cho MobileWorld tiến hành chính là:

• Xây dựng chiến lược SEO tổng thể đẩy thứ hạng từ khoá và traffic.

• Tặng độ uy tín của thương hiệu MobileWorld trên các kênh Search bằng chiến lược PR báo chí online.

• Tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập Website bằng bài viết chuyên môn có chiều sâu và liên tục.

Kết quả 

Chỉ trong vòng 8 tháng thực thi các giải pháp đã đề ra, kết quả mà MTG đạt được là vô cùng khả quan:

• Lượng từ khoá đạt cam kết tăng 1500% so với cam kết ban đầu. Trong đó có những từ khoá ngắn độ cạnh tranh cao như “Note 20”, “Note 20 Ultra”,…

• Lượng traffic truy cập vào website tăng gấp 4 lần so với thời điểm ban đầu và vẫn tiếp tục tăng trưởng.

• Doanh số bán hàng của MobileWorld tăng trưởng một cách ngoạn mục, đều đặn ở tất cả các danh mục sản phẩm mà hệ thống kinh doanh.

Chính những kết quả đáng khích lệ đó mà MTG đã tiếp tục được MobileWorld lựa chọn để tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm thứ hai đầy thách thức và hứa hẹn.

Cần xây dựng nội dung thương hiệu để bùng nổ doanh số? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lên kế hoạch nội dung cho thương hiệu của bạn.