Chúng Tôi Đồng Hành Khách Hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đồng hành trong việc triển khai marketing sao cho hiệu quả từ giai đoạn bắt đầu kinh doanh đến lúc bùng nổ doanh số và phát triển chuỗi cửa hàng thì Marketing Tinh Gọn là một lựa chọn rất đáng tìm hiểu. 

Đồng hành cùng Kết Nối Tiêu Dùng từ những ngày đầu, chúng tôi đã giúp doanh nghiệp vượt qua những khó khăn ngày đầu về marketing, doanh số, vận hành cho đến những thách thức về tài chính, nhân sự triển khai hệ thống offline, chiến lược sinh tồn với các ông lớn. Đến nay KNTD là một doanh nghiệp TMDT kết hợp online offline và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn.

Xem chi tiết case Kết nối tiêu dùng

Liên Hệ

Đã Tới Lúc Kể Câu Chuyện Của Bạn

Đã tới lúc Chúng tôi lên các chiến lược nội dung tiếp cận và soạn thảo nội dung để giúp công chúng tìm thấy tiếng nói và lắng nghe câu chuyện của bạn.

Liên Hệ

Giúp Khách Hàng Tăng Trưởng Qua Kênh Digital Marketing

Helen Express là một casestudy khác mà chúng tôi đã và đang cộng tác. Thông qua Digital Marketing chúng tôi giúp khách hàng bứt phá gấp đôi doanh số trong 1 năm. Từ một bưu cục 40m2 tại Tân Phú, hiện Helen Express đã mở rộng đại lý ra khắp cả nước.

 

Xem Case Study